Phân tích đánh giá thị trường bất động sản Bình Thuận 2021

Phân tích đánh giá thị trường bất động sản Bình Thuận 2021 là một trong những việc làm quan trọng, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt, lựa chọn chính xác để tạo ra lợi nhuận cho chính mình, hạn chế rủi ro không mong muốn. Trong bài viết này sẽ gửi đến bạn một số điểm chính liên quan đến thị trường bất động sản tiềm Bình Thuận.

Phân tích đánh giá thị trường bất động sản Bình Thuận 2021

Bất động sản Bình Thuận khởi sắc với nhiều mảng màu tương phản

Có thể nói, những ảnh hưởng từ cơn “sốt ảo” quá lớn và sự bùng phát của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay đã khiến thị trường bất động sản Bình Thuận có dấu hiệu bị chững lại cũng như giảm mạnh về sức hút đầu tư. Nhưng thời gian gần đây, sức nóng của thị trường bất động sản Bình Thuận đã quay trở lại và có nhiều dấu hiệu khởi sắc vô cùng tốt đẹp.

Một số thị trường mới nổi như Lagi được đánh giá tiềm năng bởi mặt bằng giá thấp mà sức đẩy hạ tầng cực lớn cùng rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn sắp triển khai, hứa hẹn cơ hội sinh lời khủng cho nhà đầu tư.

Bất động sản Bình Thuận khởi sắc với nhiều mảng màu tương phản

Bình Thuận sở hữu nhiều tiềm năng nhưng chưa được “cất cánh” do thiếu hạ tầng kết nối. Khi những dự án hạ tầng giao thông ngàn tỷ khởi động, bất động sản cũng khởi sắc.

Trong Chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thị trường bất động sản tại thị xã Lagi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tỉnh Bình Thuận được xác định là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước và hình thành trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm quốc tế.

Trong khi các “thủ phủ” du lịch như Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng đang dần có dấu hiệu bão hòa, giảm sút thì Bình Thuận lại mạnh mẽ bật dậy với nhiều tiềm năng. Thời gian gần đây, Bình Thuận bắt đầu chuyển mình thức giấc và đón nhận làn sóng đầu tư mới với sự đổ bộ của nhiều “ông lớn” bất động sản.

LAGI NEW CITY BÌNH THUẬN

Phân tích đánh giá thị trường bất động sản Bình Thuận

#1. Tiềm năng bất động sản tại thị xã Lagi

Thị xã Lagi cách thành phố Phan Thiết khoảng 63 km về phía Nam, cách TP. Hồ Chí Minh 150 km về phía Đông Bắc và cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Nổi tiếng với nhiều danh thắng cảnh cùng những cảng cá biển tiềm năng lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực Nam Trung Bộ, Lagi thu hút đã nhanh chóng thu hút “con mắt” của các nhà đầu tư.

Sau “cơn sốt” đất Lagi bắt nguồn từ thông tin Lagi chuyển mình là thành phố trước năm 2025, hệ thống hạ tầng đỉnh cao của Bình Thuận đầu tư đều đổ dồn về Lagi. Điều này không thể không hứa hẹn một cơ hội cho “thành phố” Lagi sẽ bùng nổ trong tương lai.

du-an-dat-nen-lagi-new-city-binh-thuan

Cơ sở hạ tầng giao thông tại Lagi

Được biết, các dự án hạ tầng giao thông lớn của quốc gia và tỉnh Bình Thuận đều đang nỗ lực giúp cho Lagi phát triển thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch ven biển.

 • Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây: điểm xuống cách Lagi chỉ 15km nên việc di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Lagi cực thuận tiện, nhanh chóng.
 • Năm 2021-2025, Bình Thuận khởi công và đẩy mạnh xây mới hoàn toàn đường DT719b và nâng cấp mở rộng đường DT719 lên 32m với tổng đầu tư gần 2000 tỷ. Hai thành phố lớn nhất của Bình Thuận là Lagi – Phan Thiết sẽ được kết nối tuyệt vời bởi tuyến đường này.
 • Khởi công tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành: việc di chuyển từ Dầu Giây – Phan Thiết sau khi qua Quốc lộ 1A sẽ được nối với tuyến đường này dẫn xuống biển.
 • Năm 2021 – 2025, Bộ Giao thông vận tải đồng ý đầu tư tuyến đường từ Quốc lộ 55 từ giáp ranh Bà Rịa – Vũng Tàu đến Lagi và từ Lagi đến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
 • Tháng 3/2021, khởi công sân bay Phan Thiết và dự kiến hoàn thành trong năm 2023. Điều này càng đưa thị trường bất động sản cũng như du lịch của Bình Thuận cất cánh trên bản đồ thế giới.

Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết Nha Trang

Thị trường bất động sản Lagi – giá cả thị trường bình thuận 2021

Không dừng lại ở đầu tư cơ sở hạ tầng, Lagi còn thẳng tiến với những dự án khu đô thị lớn đầy tiềm năng đang được triển khai và hoàn thiện với các tiêu chí của đô thị loại III cũng như hướng tới đô thị loại II. Bao gồm:

 • Khu đô thị Đông Tân Thiện với quy mô 47.9 ha, giai đoạn đầu triển khai 6.3 là khu phức hợp khép kín bao gồm đất nền thành phố liền kề – biệt thự được đầu tư phát triển tại đường N2 và Nguyễn Trường Tộ, tỉnh Bình Thuận.
 • Khu đô thị Tây Tân Thiện có quy mô 48.39 ha thuộc công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc.
 • Khu đô thị Phước Hội.
 • Khu đô thị Tân Thiện.
 • Khu đô thị Lagi New City

Với những thông tin cụ thể trên, trong tương lai không xa, Lagi sẽ sớm trở thành điểm thu hút bất động sản du lịch đỉnh cao, không thua kém gì các địa điểm nổi tiếng khác.

Thị trường bất động sản Lagi

#2. Đất nền Bình Thuận – kênh đầu tư an toàn, sinh lời cao

Khi thị trường bất động sản có dấu hiệu lao dốc, ảm đạm do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, đất nền được xem “con cưng” an toàn được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, đất nền tại các khu vực ven đô thị đang có xu hướng tăng, và Bình Thuận là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

 • Đón đầu xu hướng, đất nền tại Bình Thuận trở thành phân khúc tiềm năng chủ chốt của thị trường.
 • Đất nền sở hữu nguồn cung khá lớn.
 • Sức cầu thị trường khá tốt và có nhiều biến động “sốt nóng”.
 • Hàng loạt dự án tập trung chủ yếu ở trung tâm TP. Phan Thiết và khu vực Mũi Né.
 • Sở hữu giá bán cạnh tranh so với nhiều địa phương lân cận khác.
 • Phần lớn du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh cùng một vài khu vực lân cận.

Đất nền Bình Thuận

#3. Nguồn cung tương lai của bất động sản Bình Thuận

Trong tương lai thị nguồn cung thị trường bất động sản Bình Thuận sẽ có nhiều bức phá với sức cầu thị trường khá tốt, có nhiều biến động “sốt nóng”. Cùng điểm qua một vài con số ấn tượng như sau:

 • Đất nền: 3.293 căn khá lớn tập trung chủ yếu tại TP. Phan Thiết và khu vực Mũi Né.
 • Nhà phố/ biệt thự: 2.807 căn.
 • Biệt thự/ Shophouse: 8.370 căn
 • Condotel: 14.989 căn.

Nguồn cung tương lai của bất động sản Bình Thuận

Đòn bẩy cho sự bức phá tương lai của bất động sản Bình Thuận

Xua tan những trầm lắng của thị trường bất động sản trên cả nước, Bình Thuận vẫn bền bỉ và có sức hút được các nhà đầu tư trên cả nước quan tâm.

Với khí hậu trong lành, nắng gió hài hòa, ổn định, đặc biệt không chịu ảnh hưởng của thiện tại, Bình Thuận xứng đáng để trở thành một trong những tỉnh thành có điểm đến du lịch trên cả tuyệt vời, kể cả ngành năng lượng điện cũng phát triển. Với nhiều sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như: tài nguyên, địa hình, cơ sở hạ tầng,… đã mang đến một thị trường bất động sản Bình Thuận sôi động, vươn tầm quốc tế.

Đòn bẩy cho sự bức phá tương lai của bất động sản Bình Thuận

 • Khởi sắc hàng loạt dự án hạ tầng giao thông giá trị, chất lượng,
 • giá bất động sản khá thấp, cạnh tranh với nhiều địa phương khác.
 • Mở rộng các dự án bất động sản với quy mô lớn, tiềm năng du lịch.
 • Lợi thế du lịch tuyệt đỉnh (bờ biển dài, địa thế thuận lợi, khí hậu nhẹ nhàng, thắng cảnh đẹp, tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng,…).
 • Hạ tầng giao thông
 • Tăng trưởng du lịch ổn định (trung bình 12%/năm).

Trên đây là phân tích đánh giá thị trường bất động sản Bình Thuận. Với hàng loạt lực đẩy tiềm năng, trong tương lai hứa hẹn một Bình Thuận vươn tầm cao, trở thành “thủ phủ” mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng.

Bạn mong muốn đầu tư hoặc sở hữu không gian trong thị trường bất động sản Bình Thuận? Liên hệ 093 180 1800 ngay nhé!