Tiềm năng quỹ đất nền ven biển Quy Nhơn 2021 – Nhà đầu tư không ngại “đánh bắt xa bờ”

Giờ đây, khoảng cách địa lý không còn là rào cản trong việc di chuyển, gặp gỡ và giao thương. Trong lĩnh vực bất động sản, các dự án “đánh bắt xa bờ” ngày càng nhận được sự cởi mở từ giới đầu tư, đặc biệt vai trò yếu tố địa lý, tiềm năng kinh tế, du lịch, giao thông trở nên thiết yếu ở các dự án mà cơ hội sẽ không đợi chờ người đến sau. Trong đó, phân khúc đất nền ven biển Quy Nhơn “đón đầu” làn sóng, khởi sắc đầy tiềm năng là dự án Nhơn Hội New City.

Đất nền ven biển Quy Nhơn – Thức tỉnh tiềm năng

Sức hút của đất nền ven biển

Tuy không phải phân khúc đầu tư mới mẻ nhưng đất nền vẫn luôn được xem là tài sản chiếm vị trí đặc biệt trong các lựa chọn bất động sản bởi hai lý do chính là: tăng trưởng dài hạn về giá trị và văn hóa tạo lập tài sản tiềm năng trong tương lai.

Điều này như lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao giữa vô vàn phân khúc bất động sản, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư?”. Sở hữu những ưu thế mạnh, không chỉ có tính bảo toàn giá trị, gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai mà đất nền ven biển còn là nơi dòng tiền trú ẩn – sinh lời an toàn đầu tư tiềm năng. Đồng thời, đất nền có tính thanh khoản cao, khan hiếm về quy hoạch, giá trị lớn và pháp lý rõ ràng, minh bạch.

đất nền ven biển quy nhơn

Thời gian gần đây, đất nền tiếp tục lên ngôi, trở thành mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư địa ốc. Xu hướng sở hữu phân khúc này tăng cao, dần tập trung vào những khu vực ven biển, địa phương phát triển du lịch. Không quá khó để nhận thấy Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc là những nơi từng chứng kiến đợt sóng liên tục và dồn dập khi thông tin quy hoạch vùng, sân bay quốc tế, tuyến cao tốc được phê duyệt, tạo tiền đề thu hút hàng loạt dòng tiền ồ ạt đổ về của giới đầu tư.

Đất nền ven biển Quy Nhơn được giới đầu tư “bắt cháy”

Giàu tiềm năng ở cả kinh tế và du lịch, đồng bộ hạ tầng, vị trí thuận lợi, Quy Nhơn trở thành “điểm sáng” quy tụ dòng tiền đầu tư đất nền của nhiều nhà đầu tư thức thời. Đây cũng là cơ hội đưa đại đô thị Nhơn Hội New City của Quy Nhơn lọt vào “mắt xanh” của các “ông lớn” trong giới BĐS trên cả nước.

đất nền ven biển quy nhơn

Những năm gần đây, Quy Nhơn trở thành “miền đất hứa” của khu vực Duyên Hải miền Trung khi sở hữu tốc độ phát triển thuộc top đầu khu vực, hạ tầng nâng cấp và từng bước hoàn thiện, hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia. Không quá phóng đại khi ví Quy Nhơn như một “Maldives của Việt Nam” với những bờ biển dài tít tắp tận chân trời, màu nước trong xanh như ngọc, khí hậu dễ chịu, đặc biệt là ngành công nghiệp không khói cũng tăng trưởng ở mức ấn tượng. Tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một sức bật mạnh mẽ, ghi dấu Quy Nhơn trên bản đồ những vùng đất du lịch đẳng cấp tại Việt Nam.

đất nền ven biển quy nhơn

Với hai đòn bẩy ấn tượng là “động lực” tăng trưởng kinh tế và “trợ lực” cảnh quan thiên nhiên, Quy Nhơn nhanh chóng là nơi đón đầu xu hướng bất động sản phân khúc đất nền ven biển. Trong khi phân khúc căn hộ, nhà ở tiếp tục chao đảo và có chiều hướng giảm sút về nguồn cung, đất nền ven biển Quy Nhơn lại có nhiều giao dịch tốt, nhận được nhiều sự quan tâm.

Quy Nhơn thức giấc, bất động sản vươn xa

Vực dậy tiềm năng du lịch Quy Nhơn sau thời gian dài “ngủ quên”

Năm 2021, những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người mà thị trường BĐS cũng rơi vào mảng tối, thậm chí là “đóng băng” một thời gian dài. Dù vậy, phân khúc đất nền Quy Nhơn vẫn không ngừng tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Trước đây, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc là những cái tên quen thuộc, thường được điểm mặt trên bản đồ khu vực phát triển du lịch vượt trội tại Việt Nam. Quy Nhơn – Bình Định khi đó vẫn còn đang “say giấc” với những dự định phát triển còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, Quy Nhơn nổi lên như một điểm nóng về du lịch Duyên Hải Miền Trung, đón đầu bất động sản đất nền trên cả nước.

đất nền ven biển quy nhơn

Kỳ Co, Eo gió hay Ghềnh Ráng Tiên Sa đang là những cái tên trứ danh, có sức lôi cuốn tron ngành công nghiệp không khói tại Quy Nhơn. Du lịch phát triển đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế Quy Nhơn – Bình Định.

Hàng loạt dự án BĐS được đẩy mạnh tại Quy Nhơn

Quy Nhơn ngày một hoàn thiện về cơ sở vật chất, hạ tầng để phục vụ nhu cầu của tỉnh cũng như “đón đầu” xu hướng phát triển trong tương lai. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư, mở rộng như

 • Quốc lộ được đẩy mạnh như: QL1A, QL 1D, QL 19.
 • Tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan.
 • Cầu Thị Nại.
 • Nâng cấp và mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát.
 • Cảng biển Quy Nhơn,…

Nhơn Hội New City

Khi những công trình giao thông được hoàn thiện, không chỉ kinh tế Quy Nhơn vươn cao, mà du lịch và bất động sản nơi đây hứa hẹn là điểm dừng chân tuyệt hảo cho những “gói” đầu tư sinh lãi kép trong tương lai mà nhiều khu vực khác tại Việt Nam khó mà so sánh.

Tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn vô cùng bất tận, song hành với đó là sự sôi động của thị trường bất động sản. Dễ dàng nhận thấy những năm trở lại đây, nhiều ông lớn trong giới bất động sản đã và đang khởi động các siêu dự án tại vùng đất tiềm năng này. Có thể “điểm tên” như sau:

 • Nhơn Hội New City.
 • Tổ hợp các dự án “khủng” FLC: FLC Sea Tower, The Coastal Hill,…
 • TMS Luxury & Residences
 • An Nhơn Green Park.
 • The Sailing Quy Nhơn.
 • Khu đô thị Green Home Quy Nhơn.

Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City – “Địa phát phồn vinh” giữa lòng phố biển Quy Nhơn

Hòa chung vào sự sôi động của thị trường bất động sản đất nền ven biển cũng như tạo tiền đề để Quy Nhơn đón đầu xu hướng, tập đoàn Danh Khôi đã cho ra đời dự án Nhơn Hội New City. Đây là dự án tiềm năng, được phát triển theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Quy Nhơn và tạo được sức nóng đặc biệt trên thị trường.

Thông tin chi tiết về dự án

 • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt.
 • Nhà phát triển dự án: Danh Khôi Group.
 • Quy mô dự án: 3 phân khu. Trong đó, phân khu 2: 36,09 ha, phân khu 4: 34,16 ha, phân khu 9: 45,98 ha
 • Tổng diện tích: 116.23 ha.
 • Loại hình sản phẩm: đất nền nhà phố thương mại, đất nền nhà phố liền kề và đất nền nhà phố biệt thự.

Nhơn Hội New City

Vị trí địa lý Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, nơi được gọi tên là “kinh đô nghìn tỷ” đẳng cấp quốc tế khi quy tụ hàng trăm dự án trong và ngoài nước, giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng.

Điểm đặc biệt mà Nhơn Hội thu hút giới đầu tư chính là một dự án đất nền ven biển hiêms hoi sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối độc đáo:

 • Sân bay Phù Cát.
 • Linh Phong Thiền Tự.
 • Cầu Thị Nại.
 • Trung tâm thành phố Quy Nhơn.
 • Kỳ Con – Ghềnh Ráng.
 • Eo Gió.
 • Vịnh Phương Mai và biển Đông.

Dự án nằm trên trục đường huyết mạch QL19B, tiếp giáp mặt tiền đường và quảng trường biển duy nhất tại Quy Nhơn. Vị trí “trung tâm của trung tâm”, Nhơn Hội New City mở ra sự kết nối thuận tiện, giao thương tuyệt vời cũng như mang lại tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch.

Nhơn Hội New City

Tiện ích đẳng cấp của Nhơn Hội New City

Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị phức hợp đa chức năng, phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng, đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City nổi bật với chuỗi dịch vụ, tiện ích nội khu phong phú, hiện đại như một thành phố thu nhỏ. Tại đó, cư dân thỏa thích trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống giữa thiên nhiên tươi xanh, tiện nghi đầy đủ cạnh bên như:

 • Trường học: Trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, THCS,..
 • Giải trí, chăm sóc sức khỏe – tinh thần: Công viên thể thao dưới nước, trung tâm thể thao đa năng, chuỗi công viên kỳ quan, hồ bơi bốn mùa, trung tâm điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao,..

Chưa dừng lại đó, vị trí “vàng” tại cửa ngõ vào “thiên đường Maldives của Việt Nam”, Nhơn Hội New City sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu cực đỉnh, kinh tế, du lịch phát triển mạnh mẽ. Chỉ với vài phút ngắn ngủi, cư dân có thể di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố, vùng tiệm cận như:

 • 0 phút: Quảng trường đại dương, FLC Zoo Safari Park
 • 5 phút: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cát Tiến, Cát Chánh
 • 20 phút: Trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bán đảo Phương Mai
 • 30 phút: Cảng hàng không Phù Cát

Nhơn Hội New City

Mặt bằng dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City được xem là mảnh ghép tuyệt hảo, góp phần thay đổi diện mạo Khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn. Dự án có giá trị gia tăng bền vững, “con gà đẻ trứng vàng” với các sản phẩm đất nền, nhà phố ven biển với pháp lý hoàn thiện, sở hữu lâu dài.

 • Đất ở: 19 ha.
 • Đất giao thông: 11.9 ha.
 • Đất cây xanh: 2.87 ha.
 • Đất công trình công cộng, dịch vụ: 1.9 ha.

Dự án hướng đến quy hoạch hoàn chỉnh với 3 phân khu chức năng với đa dạng loại hình sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu đầu tư khác nhau theo từng thời điểm.

Giá trị đầu tư thấp, khả năng thanh khoản cao và khả năng sinh lời kép chính là những tiềm năng đưa phân khúc đất nền ven biển Quy Nhơn lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản. Với những điểm cộng trên đây, Nhơn Hội New City chính là sự lựa chọn hoàn hảo để an cư lập nghiệp, nơi ẩn trú dòng tiền nhàn rỗi, sinh lời kép cho vô cùng đắt giá trong tương lai. Sẽ không thời điểm nào hợp lý hơn lúc này để nhà đầu tư đón đầu cơ hội khi dự án đang có những chinh sách hỗ trợ ưu đãi, giá cả trong tầm tay.

Hiện tại đang có rất nhiều dự án hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày. Nếu mong muốn đầu tư, sở hữu hoặc muốn ký gửi chuyển nhượng, mời bạn liên hệ 093 180 1800 ngay nhé!